Ưu điểm - Bê Tông Nhẹ N-EPS

Ưu điểm - Bê Tông Nhẹ N-EPS

Ưu điểm - Bê Tông Nhẹ N-EPS

Ưu điểm - Bê Tông Nhẹ N-EPS

Ưu điểm - Bê Tông Nhẹ N-EPS
Ưu điểm - Bê Tông Nhẹ N-EPS

Ưu điểm

Bê tông nhẹ N-EPS Việt Nam

Đặc tính & ưu điểm nổi bật vượt trội của sản phẩm
- Trong quá trình sản xuất, sản phẩm không trải qua công đoạn nung đã góp phần bảo vệ bầu không khí, bảo vệ mội trường.
- Sản phẩm có thể tái sử dụng, góp phần tiết kiệm điện năng sản xuất và tiết kiệm chi phí điện năng cho người sử dụng.
- Sản phẩm thi công theo công nghệ lắp ghép, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng( Thời gian thi công nhanh gấp 2- 3 lần so với thi công vật liệu nung truyền thống. Không trải qua phân đoạn tô trát vữa làm phẳng bề mặt nhằm tiết kiệm chi phí nhân công và vật tư phụ cho toàn bộ công trình, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ tại công trình). Đưa sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn, giúp những khách hàng có điều kiện kinh tế khó khăn dễ dàng có được một ngôi nhà khang trang.
- Dễ dàng tính toán và kiểm soát số lượng vật tư và nhân công, hạn chế tối đa việc phát sinh.
- Trong quá trình sử dụng sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như: Cách âm, cách nhiệt tuyệt đối ( Tiết kiệm điện năng trong việc sử dụng điều hòa, quạt máy), chống thấm tối đa,...


Những điểm mới cải tiến về chất lượng sản phẩm, dịch vụ:
- Sản phẩm có tỷ trọng 800 - 900kg/khối, nhẹ hơn 1/3 so với bê tông truyền thống. Từ đó góp phần giảm tải trọng xuống nền móng, rất phù hợp với những công trình sữa chữa, nâng cấp lên tầng và những công trình trên vùng đất có địa chất yếu.
- Khi sử dụng sản phẩm Bê tông nhẹ, khách hàng không bị lệ thuộc vào vật tư phụ. Công ty luôn đưa ra cho từng khách hàng giải pháp tốt nhất và hiệu quả kinh tế nhất.

 

Tính cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ của đơn vị so với thị trường (về giá cả, thị trường, thị phần,…):
 -Về giá cả: Công trình sử dụng vật liệu Bê tông nhẹ chi phí thấp hơn công trình sử dụng gạch nung truyền thống dựa vào các ưu điểm sau:
     + Sản phẩm nhẹ (70-80kg/m2, bằng 1/3  khối lượng gạch trung truyền thống và 1/4 khối lượng bê tông nặng) giảm chi phí phần móng, cọc rất lớn. Bù cho vấn đề thứ nhất về chi phí sản xuất tấm cao hơn sx gạch thủ công.
     + Kích thước lớn (0,61x2.44m và 0.61x1.22m), bề mặt phẳng, ứng dụng phương pháp lắp ghép nhanh (sản phẩm có ngàm âm dương), không cần tô trát tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Rút ngắn thời gian thi công, nhanh đưa vào sử dụng và thu hồi vốn nhanh cho chủ đầu tư  
Bù cho vấn đề thứ nhất về chi phí sản xuất tấm cao hơn sx gạch thủ công.
     + Dễ dàng dự toán và bóc tách khối lượng vật tư chính xác.

 - Thị trường, thị phần: Thị trường tiêu thụ sản phẩm rộng lớn, khắp ba miền Bắc-Trung-Nam và nước láng giềng Campuchia,... Đặc tính của sản phẩm là nhẹ, đúc thành khối sẵn, dễ dàng vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy. Đặc biệt, chúng tôi kinh doanh theo hướng phát triển chuỗi hệ thống nhà phân phối, đại lý bán hàng rộng khắp các tỉnh thành trên toàn Việt Nam nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển đến với khách hàng.
- Sản phẩm nhẹ, chống thấm tốt, nỗi trên mặt nước, rất phù hợp với thị trường ở các vùng đất địa chất yếu hoặc cần tiến độ thi công nhanh, thu hồi vốn sớm.
- Nhờ vào thành phần chính là hạt xốp, nỗi trên mặt nước mà sản phẩm lắp dựng được ngay trên đảo, ứng dụng cho các công trình Homstay, Resort nghỉ dưỡng cao cấp trên biển đảo, góp phần cho sự phát triển ngành du lịch chất lượng và độc đáo.

 

Phân tích nền tảng xây dựng chiến lược dựa trên các đánh giá sau: 
(1) Phân đoạn thị trường của thương hiệu sản phẩm:
- Bê tông nhẹ N-EPS có 2 sản phẩm chính gồm: Tấm tường, tấm sàn phục vụ cho tất cả các công trình như Công trình công nghiệp, nhà xưởng, chung cư, ,biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, nhà tiền chế khung sắt,…Từ khách hàng có điều kiện kinh tế mạnh đến khách hàng có điều kiện kinh tế khó khăn.

 

(2) Bản sắc thương hiệu thể hiện thông qua nhân cách, cá tính mà thương hiệu mong muốn hướng đến:
- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và thi công Bê tông nhẹ với thương hiệu Bê tông nhẹ N-EPS, chúng tôi kinh doanh và phát triển gắn liền với slogan:VỮNG MẠNH TỪ NIỀM TIN. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, khi làm kinh doanh không nên chỉ chú trọng vào lợi nhuận mà phải đem lại giá trị thật sự cho khách hàng qua từng sản phẩm. Phải hiểu được nhu cầu và  mong muốn của khách hàng. Phải đem lại sự hài lòng tối đa trong lòng khách hàng qua từng sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó phải có trách nhiệm với môi trường và bầu không khí mà chúng ta đang sống. Chính vì lý do đó mà chúng tôi đã nghiên cưú và tiên phong trong ngành vật liệu không nung. Chúng tôi muốn giới thiệu đến với khách hàng một sản phẩm thật sự chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại 4.0. Quan trọng hơn hết là chúng tôi muốn hướng khách hàng đến với một vật liệu không nung, vật liệu xanh và thân thiện với môi trường. Tuyên truyền kêu gọi mọi người cùngchung tay góp phần bảo vệ môi trường thông qua những việc làm tưởng chừng nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả.

 (3) Hình ảnh thương hiệu đã tạo dựng được trên thị trường:

- Cũng với khẩu hiệu:VỮNG MẠNH TỪ NIỀM TIN, chúng tôi luôn tâm huyết tạo dựng niềm tin với khách hàng,  làm như thế nào để khách hàng tin tưởng vào công ty, người lãnh đạo và cả sản phẩm mà họ sắp sử dụng. Với định hướng, kiến thức chuyên môn về nghề và kinh nghiệm kỹ thuật từ khâu sản xuất đến thi công, đội ngũ lạnh đạo và công nhân viên công ty đã tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng. Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên khắp cả nước đã tin tưởng. Niềm tin của khách hàng chính là động lực để chúng tôi vững bước và vươn xa.
 

(4) Sự khác biệt của thương hiệu so với các thương hiệu cạnh tranh:
- Chúng tôi ngoài việc kinh doanh tạo ra lợi thuận thì chúng tôi luôn chú trọng vào việc bảo vệ môi trường trong khâu sản xuất và quan tâm sâu sắc đến nhu cầu, mong muốn của khách hàng.
- Chúng tôi xem trọng uy tín và niềm tin của khách hàng, điều đó đã tạo nên sự tin tưởng lớn trong lòng khách hàng.
- Chúng tôi hướng đến kinh doanh theo một hệ thống đoàn kết dưới sự điều hành của ban lãnh đạo công ty, cùng chia sẽ phát triển để sản phẩm phát triển rộng rãi đến với người tiêu dùng.

 

(5) Giá trị nào là lý do để khách hàng mua sản phẩm? 
Khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi dựa vào các giá trị sau:
- Sản phẩm chất lượng vượt trội, nhiều ưu điểm hơn hẳn các sản phẩm đang có trên thị trường, đáp ứng tối đa như cầu và mong muốn của khách hàng từ trước tới giờ mà họ chưa tìm ra được .
- Sản phẩm xanh-sạch- tái sử dụng, thân thiện với môi trường.
- Giải pháp thi công nhanh, lắp dựng đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng, 
tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dung
- Chính sách hỗ trợ sau bán miễn phí, nhân viên hướng dẫn thi công tại công trình giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cầm tay chỉ việc đến khi khách hàng tự tin thi công.

Top
Zalo